CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XE ĐẠP NAM TIẾN

Cập nhật lần cuối:

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XE ĐẠP NAM TIẾN Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nam Tiến là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất xe đạp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành xe đạp, chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng với giá cạnh tranh trên thị trường.

Lịch sử phát triển công ty: 

  • Từ 1990 công ty bắt đầu đi vào lĩnh vực xe đạp từ 1 hộ kinh doanh nhỏ lẻ, dần dần đã phát triển lên.
  • 2004 công ty bắt đầu đi vào lĩnh vực bán buôn.
  • Trong quá trình phát triển từ 2004-2008 công ty đã phát triển từ 1-2 đại lý thành 20-30 đại lý.
  • 2010 công ty phát triển nhanh chóng và được rất nhiều đại lý tin tưởng. Mong muốn có sự phát triển lâu dài nên đã thành lập công ty và đăng ký nhãn hiệu riêng. Daygawa và Ronyama xây dựng nhà xưởng với quy mô 1 ngày có thể sản xuất 800 -1000 xe.
  • 2011-2014: Trong quá trình phát triển, công ty được rất nhiều đại lý miền Bắc ủng hộ và trong quãng đường phát triển công ty đã tìm tòi học hỏi trên thị trường quốc tế. Xe đạp thể thao cao cấp rất phổ biến và ở thị trường Việt Nam đang thịnh hành và phát triển rất tốt. Công ty đã tìm hiểu từ 2014-2015 và đã quyết định ký hợp đồng làm Đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn xe đạp thể thao Laux - 1 trong 10 tập đoàn xe đạp lớn nhất thế giới. 2015 công ty đã phát triển được thêm chi nhánh ở phía Nam và rất nhiều đại lý ở miền Trung và miền Nam.
  • Từ năm 2015 đến nay: Công ty đã và đang củng cố rất nhiều về chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng như dịch vụ sau bán hàng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng sự mong mỏi của các đại lý và khách hàng, để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.  

 
Công ty sản xuất xe đạp Nam Tiến
 
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp xe đạp và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nam Tiến cùng thương hiệu Daygawa, Ronyama và Laux đã đạt được nhiều giải thưởng to lớn của Đảng và nhà nước trao tặng.